Danh Mục Sản Phẩm

Đăng Nhập

Khách Hàng Online

Đang có 788 khách và không thành viên đang online

Phật hộ mệnh 12 con giáp

PDFInEmail
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 450.000 vnđ
Giá chưa thuế: 450.000 vnđ
Chi tiết

Phật bản mệnh gồm 8 vị, còn gọi là Phật hộ thân. Mỗi con giáp trong 12 con giáp đều được bảo hộ bởi một vị phật bản mệnh, đem lại sức khỏe, bình an, thành công và may mắn trong cuộc sống. Người ta thường chế tác đá quý phong thủy thành các mặt dây chuyền phật bản mệnh, là vật hộ thân đeo hàng ngày.

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên nhãn cho tuổi Tý

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (Đức Phật nghìn mắt nghìn tay) là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Theo ghi chép của sách kinh, khi Quán Thế Âm Bồ Tát nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo Đại Bi Tâm thì thấy thương xót cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở dưới trần. Ngài đã hóa thân mình thành nghìn mắt, nghìn tay để soi thấu mọi nơi, cứu vớt những mảnh đời bất hạnh. Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bình an, bao dung.

 

Ngài thường được khắc họa với hình ảnh nhiều cánh tay, mỗi tay lại cầm một món pháp khí. Cánh tay của ngài tỏa ra khắp các hướng để cứu độ nhân gian.

Phật bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát cho tuổi Sửu, Dần

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật đại diện cho sự thông tuệ, bảo vệ. Ngài có đôi mắt nhìn thấu mọi kho tàng nhưng ngài không màng tới mà chỉ xem là hư không. Vì vậy pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Theo kinh phật, tay phải của Ngài cầm kiếm có liệt hỏa sáng rực thể hiện sức mạnh bảo vệ, tay trái Ngài cầm nhành sen hoặc viên ngọc sáng thể hiện sự thông tuệ.

Khi mang mặt dây Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình sẽ giúp tăng cường lý trí, tránh được cám dỗ, trừ tà, giúp đầu óc thanh tịnh, sáng suốt.

Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát cho tuổi Mão

Văn Thù Bồ Tát (Văn Thù Sư Lợi) biểu tượng cho sự thông minh, sáng suốt. Ngài có nhiệm vụ truyền bá Phật Pháp tới chúng sinh.

Trong kinh Phật, Ngài được miêu tả có nét mặt thông thái. Ngài cưỡi nghê hoặc sư tử, tay cầm kiếm để trừ tà, đem lại bình an, may mắn cho chúng sinh.

Mang mặt dây Văn Thù Bồ Tát bên người giúp trí tuệ tinh thông, đạt kết quả tốt trong học hành, thi cử, thuận lợi trong công việc.

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho tuổi Thìn, Tỵ.

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát. Ngài hay xuất hiện cùng với hai vị Bồ Tát Thích Ca và Văn Thù.

Ngài biểu tượng cho trí tuệ, sự kiên trì để vượt qua mọi khó khăn. Người chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp nên cầu nguyện Ngài để nhận được sự che chở.

 

Phổ Hiền Bồ Tát được miêu tả lại: Ngài cưỡi voi thể hiện sức mạnh vượt qua thử thách, một tay cầm nhành hoa sen thể hiện sự tinh khiết,  một tay cầm ngọc như ý thể hiện vạn sự như ý.

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát cho tuổi Ngọ

Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông Phật Giáo. Ngài là người hỗ trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà. Ngài dùng sức mạnh trí tuệ của mình soi thấu chúng sinh, giúp họ thoát khỏi đau khổ trong tâm trí, đạt được sự sáng tỏ hướng đến những thứ tốt đẹp.

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện với hình ảnh đôi mắt sáng, hiền hòa, tay mang theo nhành sen mới nở. Ngài đứng cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi kết già trên đài hoa sen.

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật cho tuổi Mùi, Thân

Như Lai Đại Nhật hóa thân của Đức Phật Như Lai, đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai, đại diện cho 5 tính cách con người và 5 con đường tu thành chính quả.

Như Lai Đại Nhật đại diện cho niềm tin và ánh sáng trí tuệ. Ngài đem ánh sáng tỏa khắp thế gian mang lại hạnh phúc, bình an cho mọi người.

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương có pháp lực cao nhất trong Ngũ Đại Minh Vương Mật giáo.

Kinh Phật cho biết Bất Động Minh Vương có vẻ ngoài dữ tợn, trừng mắt nhìn thẳng, hai tay một bên cầm kiếm một bên cầm xích, phía sau có ngọn lửa cháy không ngừng.

 

Ngài mang nhiệm vụ tiêu diệt tham – sân – si của con người. Hình tượng của Ngài thể hiện sức mạnh chống lại cám dỗ, thế lực tà ma bên ngoài, mang tới sức khỏe, sự bình an, hạnh phúc.

Mang hình tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện sẽ được ngài phù hộ giúp bạn may mắn hơn và tránh bị tiểu nhân ám hại.

Phật bản mệnh A Di Đà cho tuổi Tuất, Hợi

Phật A Di Đà được mọi nhánh Phật Giáo tôn sùng. Ngài đại diện cho trí tuệ, sự từ bi.

Hình tượng Phật A Di Đà được miêu tả trong kinh phật: tóc được kết xoắn ốc, ánh mắt Ngài hiền từ dõi khắp thế gian, trên mặt mang nụ cười hòa ái. Ngài mặc áo cà sa, ngồi trên đài sen, tay bắt ấn thiền định hoặc xòe hướng xuống dưới để phổ độ chúng sinh.

Phật A Di Đà mang bên người giúp hóa giải vận hạn, đem lại may mắn, bình an.

Mỗi người có vị Phật hộ thân của mình. Nếu chuyên tâm tích đức, làm việc thiện và hướng vị Phật bản tôn cầu nguyện thì sẽ gặp nhiều may mắn, bình an, hình tượng Phật bản tôn phát huy tác dụng lớn nhất. Ngược lại thường xuyên làm việc ác, gây hại cho người khác thì sẽ phải nhận quả báo.

Reviews
0.0 out of 5 stars (0)

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Linh Quang Bảo Điện

Payment Methods