Danh Mục Sản Phẩm

Đăng Nhập

Khách Hàng Online

Đang có 729 khách và không thành viên đang online

Phù Thủy Chỉ Nam -Trịch Sai Văn File PDF

PDFInEmail
Có cả phép đánh đồng thiếp, nghĩa là vào âm phủ tìm hồn người thân, có cả khoa Luyện ma thần Tầu, các phép sai quan tướng âm binh...
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 100.000 vnđ
Giá chưa thuế: 100.000 vnđ
Nhà sản xuất: Linh Quang Bảo Điện
Chi tiết

Xin chào các độc giả thân thiêt của Linh Quang Bảo Điện!
Như vậy, lần lượt trên tay các bạn đang là nhưng bí bản phù thuật viết chi tiết bằng chữ quốc ngữ; điều mà tiền lệ chưa từng có.

Thật ra, những bản linh phù này có thể viết bằng tiếng pháp, tiếng anh, tiếng đức hay bất cứ một ngôn ngữ nào trên thế giới… vấn đề chính là phương pháp có thể truyền tải được các kiến thức trong đây mà thôi. 
Nói cho cùng, thì tôi cũng không phải là kẻ duy nhất có được những bản sách này, nó cũng chẳng phải nghiêm trọng đến mức có thể ảnh hưởng đến bí mật quốc gia, hay nồi cơm bát cháo của nhà nào. Thế mà nhiều người ra sức cản trở công việc dịch thuật của tôi, tệ hơn nữa họ coi tôi giống như phép đối địch của họ. Họ cho rằng tôi thế nọ, tôi thế kia… thực chất vấn đề chính là sự đố kỵ, không muốn người ta hơn mình mà thôi.
Thế thì sao bạn không tự biên dịch lấy và lấy đích danh bạn???? Mọi người ủng hộ bạn mà. Hãy thử làm đi, tôi sẽ là người hết sức ủng hộ bạn nếu bạn có khả năng lao động được một công việc này.
Bản sách này, hầu như thuần Việt vì nó viết bằng văn Nôm… có một số ngôn từ đời nay không dùng nữa, nến việc bạn cầm một bản văn Nôm mà đọc thì chưa chắc đã chuẩn, tốt nhất hãy dùng bản tiếng Việt của tôi đi..
Hơn năm mươi bài văn trịch sai ở đây, phải nói là sách nằm lòng của các thầy Phù Thủy, vì khi sử dụng thì không ai giở sách ra đọc cả, phải học thuộc để ứng biến trong các đàn lễ.
Ví như: Khoa diễm mễ, tay cầm nhang, tay cầm bát gạo muối đứng ở ngoài cửa, vậy thì sách bạn cầm vào đâu mà đọc, phải thuộc thôi.
Thôi! Hãy bỏ tự ái cá nhân đi nhé, hãy mua sách về mà thao luyện để phục vụ chính nồi cơm của các bạn. Với bộ sưu tầm này, thì có tiền chưa chắc bạn đã mua được đâu. Đây chính là món quà quý từ tấm lòng một vị phù thủy chân chính tặng đến bạn. Và trong những bản văn này, có những triết lý nhân sinh mà đọc xong bạn sẽ thấy ý nghĩa và học theo những điều lành. Ấy chính là tu đó..
Biên Hòa, Trung Thu năm Bính Thân 2016.
Sách "Trịch sai văn" lại có cả phép đánh đồng thiếp, nghĩa là vào âm phủ tìm hồn người thân, có cả khoa Luyện ma thần Tầu, các phép sai quan tướng âm binh...
Bạn có bị kích thích không??

Reviews
0.0 out of 5 stars (0)

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Linh Quang Bảo Điện

Payment Methods