Danh Mục Sản Phẩm

Đăng Nhập

Khách Hàng Online

Đang có 735 khách và không thành viên đang online

Bùa Ngải Thái Lan - Quyển 2 - Kumarnthoong File PDF

PDFInEmail
Kuman Thoong, tức là tiều đồng vàng (Kuma Rạ Thoong), nhân vật trợ giúp chủ yếu về mặt tâm linh huyền bí mà không thấy được.
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 100.000 vnđ
Giá chưa thuế: 100.000 vnđ
Nhà sản xuất: Linh Quang Bảo Điện
Chi tiết

Đã có cả cuốn 2 chuyên luyện Kumarnthong 
Hiện nay, làm nghề kinh doanh, thượng mại gặp nhiếu vấn đề khó khăn về mặt kinh tế, tổng số giá bán hàng đã giảm từ nhiều nguồn vốn, giá sinh hoạt cũng ngày càng gia tăng. Tôi từng khuyên các học trò rằng: nếu con muốn giàu có hơn người khác, thời con sẽ phải làm việc vất vả hơn họ. Như người chúng ta thường làm việc mỗi ngày 8 tiếng, bạn phải làm từ 10-12 tiếng mới có thể khá hơn họ. Và tôi hướng dẫn bạn 3 bí quyết sẽ giúp cho mau làm giàu, tức là:
1. Đầu não, phải có tư duy cho tốt và có uy tín với khách hàng.
2. Siêng năng, phải có siêng năng cần mẫn và làm việc chăm chỉ.
3. Kuman Thoong, tức là tiều đồng vàng (Kuma Rạ Thoong), nhân vật trợ giúp chủ yếu về mặt tâm linh huyền bí mà không thấy được. Phải tự mình chứng minh, không thử nghiệm thì chẳng khi nào thấy và biết. Nếu không tin thì đừng xúc phạm, nếu thật sự vô dụng thì làm sao mà các thương nhân giàu có thờ phụng suốt mất trăm năm qua.
Quyển sách này, chúng tôi đã thu thập tài liệu lịch sử và lưu lại một số hình ảnh Tiều Đồng Vàng đến từ nhiều chổ đa dạng để cho bạn có thể nhận xét, học hỏi, nghiên cứu trước khi thờ cúng. Nói riêng về Tiểu Đồng Vàng, Sư phụ Tể Khôn Thoong và sự phụ Luông Pù Dém Thản Dút Tô chùa Sảm Ngam (Ba Chạc), huyện Cù Lao Bầu nâu (Đon Tum), tỉnh Na Khôn Pha Thỏm, người thành lập ra Tiểu Đồng vàng lừng lẫy ra khắp năm châu.
Tôi tin tưởng từ nay trở đi, mỗi người trong chúng ta sẽ siêng năng cần mẫn cho nhiều thêm, không ngừng phấn đấu để có Tiểu Đồng vàng đến giúp, lên tiếng vận may tài lộc, với sức mạnh lòng tin, chắc chắn quý vị sẽ làm giàu nhanh chóng.

Reviews
0.0 out of 5 stars (0)

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Linh Quang Bảo Điện

Payment Methods