Danh Mục Sản Phẩm

Đăng Nhập

Khách Hàng Online

Đang có 839 khách và không thành viên đang online

Tây Dương Bí Lục File PDF

PDFInEmail
NHỮNG TINH HOA PHÁP THUẬT Của các nhà thông thái Do Thái cổ rút ra từ sách có những họa tiết cẩn trên đá trong kinh điển Kabbalah và kinh Talmud nói về điều lành của nhân loại.
Chuyển dịch từ tiếng Đức, dịch nguyên bản, theo bản cổ.
CÓ RẤT NHIỀU BẢN KHẮC BÙA THIÊNG THỜI ĐÓ
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 100.000 vnđ
Giá chưa thuế: 100.000 vnđ
Nhà sản xuất: Linh Quang Bảo Điện
Chi tiết

Ấn bản đầu tiên của cuốn sách này đã được khen thưởng và chỉ trích của công chúng. Nó đã được thừa nhận là một bản giá trị của sự hiếu kỳ của văn học nói chung, và đặc biệt là có liên quan đến ma thuật, nhưng đó là cùng một lúc tính toán đểgây mầm mê tín. Tuy nhiên, nó lại gây ảnh hưởng không tốt đối với tàng thư phép thuật huyền bí có tên là HORST.

Trong thời đại giác ngộ của chúng ta, không định kiến sẽ thực hiện trong các ấn phẩm của một công việc như vậy, chỉ những gì các tác giả tuyên bố, cụ thể là, một đóng góp trong sự so sánh các tài liệu nêu trên và văn hóa của không có công đức không quan trọng; nhưng đối với các tín hữu cũng có, vấn đề của một phiên bản giá rẻ sẽ có nhiều ích hơn so với sản phẩm trước đây là tốn kém về huyền thuật, mà chỉ được lưu thông trong các hình thức trừu tượng và bán với giá cắt cổ.

Những gì giá trị thực tiễn khác phiên bản có tên nêu trên có thể sở hữu không phải là câu hỏi!

Hãy để chúng tôi có ý kiến, so với văn học phổ biến thì nó là quá thấp; hãy tính theo đúng giá trị của nó, với sức lao động, phương pháp hệ thống, điều kiện làm việc và độ tuổi của các đối tượng phụ trách.

(Phần này đã được pháp sư Huyền Trí cắt bỏ một đoạn vì không phù hợp).

Đối với các phiên bản hiện tại nó chỉ có thể nói: rằng những gì trước đây đã được trình bày như là cái gọi là thứ sáu và thứ bảy Sách của ông Môsê, trong đó có nhiều thế kỷ đã thu hút đức tin phổ biến. Trong thực tế, chưa có bản nào hệ thống một cách đầy đủ và dễ hiểu một cách nghiêm túc như bản này. Đã có các cuộc biểu tình chống lại việc xuất bản sách này, chống lại những người thực hành theo sách này. Bằng nỗ lực, chúng tôi đã cố gắng để có bản sách hoàn thiện nhất, mang lại lợi ích cho nhân loại.

 

Bản dịch được đảm bảo sự trung thực theo bản cổ, đầy đủ. Có có sức hấp dẫn vốn dĩ của nó trước đây.

Reviews
0.0 out of 5 stars (0)

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Linh Quang Bảo Điện

Payment Methods