Danh Mục Sản Phẩm

Đăng Nhập

Khách Hàng Online

Đang có 830 khách và không thành viên đang online

Viên Quang Chân Truyền Bí Kíp

PDFInEmail
Phép bói sử dụng Viên Quang thuật
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 170.000 vnđ
Giá chưa thuế: 170.000 vnđ
Nhà sản xuất: Linh Quang Bảo Điện
Chi tiết

DIỆU THUẬT

Huyền Tấn Pháp sư

 Viên là tròn, đầy đặn, không tì vết.

 Quang là rõ ràng sáng soi không gì không thấy.

 Viên Quang chẳng phải thuật của thần tiên là gì, Tiên – phàm hai giới phân minh; trần gian mấy ai đắc đạo thần thông? Thật may thay, có phép truyền thừa hiển lộ tiên cơ gọi là Viên Quang bí pháp. Kẻ hữu duyên mà học được ắt sẽ được bí điển thần cơ, dẫu có chưa thành chính quả thì cũng sẽ thành Bồ tát chốn nhân gian.

 Sinh - trụ - hoại - diệt là lẽ thường tình thế gian, vẫn biết rằng định số an bài mồn một, sao lại hòng thông quá khứ vị lai. Thấy những bậc kỳ nhân dị thuật lặng lẽ an thần mà lặng lẽ soi tỏ đường tơ tạo hóa. Lấy phần giáp của sinh và trụ, hoại, diệt để nghịch chuyển tuần hoàn, chuyển diệt thành sinhtùy duyên của hữu tình mà đắc chí thành tựu.

 Không biết thì đành bó gối chờ số phận an bày, bậc kỳ nhân học được thiên cơ, thì có thể làm tăng duyên phúc thọ, giảm trừ hoạn nạn; đó chính là điểm nỗi bận cùa thuật Viên Quang này.

 

Không cần bố đàn phức tạp như Vạn Pháp Quy Tông, chỉ cần 1 Viên Quang thất và các tu luyện phép mầu là có thể làm được, dễ hiểu, dễ gần, dễ làm mà lại gần gũi với cuộc sống thường ngày của mỗi con người.

 Bần đạo nghĩ: Ba quyển Thượng – Trung – Hạ là quá đầy đủ đối với một Viên Quang gia; mới thấy thần tiên cũng là do con người tu hành mà trưởng thành đó sao? Khởi công học Viên Quang ngay ắt chọn được con đường mà thần tiên mách bảo.

 Mười hai chương đầu là giải thích những sự khởi đầu và nghĩa lý nhiệm mầu của thuật Viên Quang.Không những ngắn gọn dễ hiểu mà còn chỉ ra kẻ lừa bịp dựa vào thuật này mà gây họa chốn nhân gian.

 Sáu chục chương còn lại càng làm cho kẻ học đạo càng thêm thú vị. Chẳng cần cưỡi mây đạp gió, xem thiên văn, coi địa lý.. mà là những phép làm rõ ràng gần gũi hơn với cuộc sống thế thái nhân sinh. Khi ấy chẳng sợ tổn hao công sức  mà chỉ sợ không đủ thời gian do bá tánh ngưỡng mộ cầu nhờ khôn nguôi. Nào là đánh rơi, mất cắp, nào là tìm trẻ lạc, nào bắt kẻ gian, nào truy con nợ, nào kiếm mỏ vàng. Lại dự đoán kinh tài, thời tiết, sinh nở, buôn bán, tầu thuyền, ân oán cừu thù, ngư tiều canh mục, .. cho đến phẩm hạnh, sang hèn.

 Nói chi cho dài dòng, chi cho bằng cầm 1 cuốn trong tay cho thỏa chí sưu tầm đạo thuật, vừa giải quyết những hoài nghi mà cũng cứu dân độ thế.

Có được sách này cũng là do ân điển cũa Tổ Sư gia giáng mộng, ban truyền cho những kẻ hữu duyên. Đấy còn là thiên cơ vận chuyển cho Pháp sư Huyền Trí với bản tiếng Việt chu toàn và hoàn hảo.

 

Kỳ môn diệu thuật thay!

Viên Quang Chân truyền bí kíp.

 

Quý Xuân, Nhâm Thìn

Reviews
0.0 out of 5 stars (0)

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Gửi nhận xétHãy là người đầu tiên viết nhận xét...

Đánh giá sản phẩm. Vui lòng chọn đánh giá từ 0 (thấp nhất) đến 5 sao (cao nhất).
Xin vui lòng viết bình luận (ngắn gọn)....(tối thiểu 100, tối đa 2000 ký tự)

Số ký tự:

Linh Quang Bảo Điện

Payment Methods