Danh Mục Sản Phẩm

Đăng Nhập

Khách Hàng Online

Đang có 830 khách và không thành viên đang online

Phù Pháp Nhập Môn

PDFInEmail
Tên chữ hán: Phù chú chi học đại toàn
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 170.000 vnđ
Giá chưa thuế: 170.000 vnđ
Nhà sản xuất: Linh Quang Bảo Điện
Chi tiết

Sách này có tên chữ Hán là" "Phù chú chi học đại toàn" là nền tảng cơ bản nhất để tiếp cận và am hiểu về bùa chú một cách khách quan, là chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa huyền vi.

Lời tựa:

 Thuật giao thông với quỷ thần, không chỉ có ở Trung Quốc, gần thì có Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ. Xa thì tới tận các quốc gia trên thế giới như ở Tây Âu, Châu Phi. Đều có những thần thoại, truyền thuyết được lưu truyền từ thời cổ cho tới ngày nay, thậm chí, trong thời hiện đại khi khoa học phát triển, những thuyết đó cũng không bị tiêu diệt. Những thuyết về sự giao thông với quỷ thần, thịnh hành ở các quốc gia trên thế giới, và các  sách về nó cũng rất nhiều.

Ở Trung Quốc, tiêu biểu nhất cho thuật giao thông với quỷ thần, là phép bùa chú. Nó đã dần trở thành một thứ phong tục và những người thực hành thuật này chiếm số lượng không ít. Đối với nước Nhật Bản mà nói, cũng có sách về bùa chú, phép này thịnh hành trước thời Minh Trị Những người thực hành  ở Nhật  thường chú trọng tới phép kết thủ ấn. Những phép thuật này đều từ Trung Quốc đại lục truyền nhập vào. Đến thời hiện đại, sách về thủ ấn quyết lại truyền từ Nhật Bản lại Trung Quốc, Đài Loan. Đây bởi nguyên nhân các thuật gia về bùa chú ở nước ta đã ẩn dật dẫn tới thất truyền. Trước mắt, ở các thành thị Trung Quốc , đều không có sách tốt thuộc loại này, nếu có thì là những thuật sâu xa không thể khảo cứu được, nếu như không có thày giỏi thì việc tinh thông được không phải chuyện dễ. Hiện tại, cũng có một số sách về việc thông thần, hành pháp, như các sách về bùa chú hay về kì môn độn giáp, hoặc về việc kết ân…nhưng đều không thuyết minh kĩ, vả lại ý nghĩa sâu sắc không thể đoán biết được. Tuyệt nhiên không phải trong một thời gian ngắn vài năm mà đạt được kết quả. Những người thông về thuật này thì với trình độ của họ chỉ giải thích được một nửa mà thôi. Đối với các sách về bùa chú, kì môn mà nói, thì khó có thuyết về “bộ Cương đạp Đẩu” (giẫm sao Cương đạp sao Đẩu) mà ít có bí quyết về việc kết tay ấn. Các sách về việc kết tay ấn quyết thì đều không có những thuyết về bùa chú hay bộ Cương đạp Đẩu. Thực ra thì việc hành pháp của bùa chú hay kì môn đều có sự kết hợp của ấn quyết mà các sách không làm rõ điều này. Tới các sách chọn ngày hay thông thư thời hiện đại, nội dung của nó chỉ tuyển chọn ngày, giờ của các việc như giá thú, xuất hành, thương mại, dời nhà, an tang, động thổ mà thôi, tịnh không có ngày giờ về việc nhập thần, an toạ, khai quang điểm nhãn… Bởi vậy, tất thảy các việc tìm ngày chọn thày, tạc tượng … đều theo xưa mà làm nên mới có việc thần phật linh hay không linh, ứng nghiệm hay không ứng nghiệm thì đều bởi nguyên nhân do pháp thuật không được chu toàn mà ra. Thuyết này là bởi Thái Huyền.

Tôi thời trẻ, nghiên cứu về Nho vài mươi năm, mới lĩnh hội được thuật giao thông với quỷ thần. Nhưng không chỉ tìm hiểu về bùa chú mà còn muốn phối hợp thêm với luyện khí, tâm pháp, nhật pháp, thủ ấn pháp, bộ cương pháp…Mới có thể đạt được sự thần diệu của nó. Do vậy sách này mới nhân đó mà làm ra để cung cấp cho những người yêu thích môn học này nghiên cứu và tham khảo. Quả là con đường tắt để dẫn tới đạo của thần. Cũng là kim chỉ nam của Thần học. Mong cho kẻ học và thành tựu được hãy lấy việc cứu đời lợi người làm tôn chỉ, tránh việc hại người, đó là sự trông mong, thật may lắm thay!

 

Reviews
0.0 out of 5 stars (0)

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Gửi nhận xétHãy là người đầu tiên viết nhận xét...

Đánh giá sản phẩm. Vui lòng chọn đánh giá từ 0 (thấp nhất) đến 5 sao (cao nhất).
Xin vui lòng viết bình luận (ngắn gọn)....(tối thiểu 100, tối đa 2000 ký tự)

Số ký tự:

Linh Quang Bảo Điện

Payment Methods