Danh Mục Sản Phẩm

Đăng Nhập

Khách Hàng Online

Đang có 842 khách và không thành viên đang online

Kỳ Môn Độn Giáp Thần Phù

PDFInEmail
Các phép độn dùng bùa chú
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 170.000 vnđ
Giá chưa thuế: 170.000 vnđ
Nhà sản xuất: Linh Quang Bảo Điện
Chi tiết

 

Bài Tựa

Tấm thân nhỏ bé như hạt gạo có thể được ghi vào sổ thiên tiên, được dự vào chốn Dao Trì, Bạch Hạc thì quả là duyên phận hiếm có của một người. Vốn dĩ việc người và việc trời chưa từng chia ra thành hai vậy. Xưa nay, từ các bậc đế vương cho tới những kẻ nghèo hèn đều có trời và người trợ giúp. Những kẻ hào kiệt ở đời trong bụng chứa đầy kinh luân, ôm hoài bão muốn giúp nước, giúp dân song nếu không có bậc thần tiên siêu phàm nhập tục trợ giúp, nếu không có “kim quỹ ngọc hàm” (sách quý) chỉ dẫn thì sao có thể làm nên cơ nghiệp. Tuy nhiên những cuốn bí thư, huyền lục thường được cất giấu ở những nơi hang đá, động mây, người thế tục ra sức cầu tìm cũng không thể có được.Phải là những kẻ tinh thành mộ đạo, có trung có hiếu mới được tiên nhân trao truyền cho kỳ chân, bí chỉ để giúp ở đời. Song những kẻ như vậy thực hiếm có lắm thay! Ta không hiềm bỉ lậu mà thuật lại cuốn sách này ra đây, để mong chờ những kẻ có lòng thành kính, cảm cách được trời đất mà trao truyền cho. Hễ có được nó thì những việc như dời non lấp bể, đặt bày trận pháp, sai khiến thần linh, biến hóa huyễn ảo, dụng binh như thần chỉ nằm trong lòng bàn tay thôi vậy!
Nhã Xuyên Cát Hồng đề tựa.

BÀI TỰA
Huyn Trí
Sách này, cổ bản là do đấng Cửu Thiên Huyền Nữtruyền lại cho Hoàng Đế khi đánh nhau với Suy Vưu ở Trác Lộc. Lúc này vốn chỉ có bản Kim Hàm. Hoàng Đế sai Phong Hậu diễn ra để dùng trong việc binh thư. Đến đời Nghiêu Thuấn khi sai Đại Vũ đi trị thủy, lại được đấng Cửu Thiên Huyền Nữ truyền cho văn thư trên lưng rùa thiêng trên sông Lạc. Trên Lưng rùa thiêng có Hà Đồ và văn thư rùa Mang gọi là Lạc thư. Phép Độn giáp được chính thức lưu truyền từ đây. Hán Tử phòng thì gom lại làm thành 13 cục, Thục quân sư là Gia Cát Võ Hầu Khổng Minh và bố vợ ngài là Hoàng Thừa Ngạn, vợ ngài là Hoàng Nguyệt Anh (tục gọi là Hoàng A Sửu) đắc ngộ thần cơ; tạo thành Bát Trận đồ gồm 8 cửa và 3 kỳ.
Sau này các đời vua đều có binh thư và những binh thư này đều không nằm ngoài phép Kỳ Môn Độn Giáp. Tại Việt Nam, đời Trần có Đức Thánh Trần Hưng Đạo viết ra Binh Thư Yếu Lược – là bản binh thư bất hủ trong việc dùng binh.

 

Trong các cuộc chiến tranh hiện đại; cho dù vũ khí có hiện đại tối tân đến mức nào cũng không thể loại bỏ các yếu tố về thời tiết, khí tượng địa hình. Bản sách này là do Chưởng lục phụng sắc Lý học chính tông thần là Kiều Thanh chủ soạn. Linh quang Bảo
Điện là Chính Nhất Pháp sư hiệu Huyền Trí dịch sang bản Tiếng Việt để lưu truyền. Sách dịch là do Đấng Cửu Thiên Huyền Nữ ban mộng để ngộ huyền cơ nên xin lấy nguyên
tác là Cửu Thiên Huyền Nữ. Thiết nghĩ, cho dù thời bình thì quân binh vẫn phải tinh nhuệ, vũ khí phải sắc bén, chiến thuật phải linh hoạt Ấy là việc lưu truyền sách này để mọi người được hiểu phép nhà binh. Khi có biến thì nhà nhà đều có dũng tướng người người đều là thần binh.
Sách dịch xong và lập đàn tế vào ngày Vọng tháng 4 nhuận năm Nhâm Thìn (dương lịch 2012); 

Reviews
0.0 out of 5 stars (0)

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Gửi nhận xétHãy là người đầu tiên viết nhận xét...

Đánh giá sản phẩm. Vui lòng chọn đánh giá từ 0 (thấp nhất) đến 5 sao (cao nhất).
Xin vui lòng viết bình luận (ngắn gọn)....(tối thiểu 100, tối đa 2000 ký tự)

Số ký tự:

Linh Quang Bảo Điện

Payment Methods