Danh Mục Sản Phẩm

Đăng Nhập

Khách Hàng Online

Đang có 66 khách và không thành viên đang online

Thông Thơ Đồ Hình

PDFInEmail
Xem tuổi trai Thiên Can kết hôn với gái thuộc Địa Chi nào được hòa hợp hay là khắc kỵ.
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá:
Giá bán: 170.000 vnđ
Giá chưa thuế: 170.000 vnđ
Chi tiết

Sách Thông Thơ Đồ Hình
Tác giả: Viên Tài – Hà Tấn Phát
Số trang: 130
Bổn sách này lập thành sẵn từ năm Nhâm Tý. Gồm có: Xem tuổi trai Thiên Can kết hôn với gái thuộc Địa Chi nào được hòa hợp hay là khắc kỵ. Coi sanh con dễ hay là khó nuôi. Xem ngày giờ Quan-Sát, cách trừ Quan-Sát. Xem ngày giờ tốt, tháng tốt để dùng xây dựng nhà cửa hay cưới gả (lục hại), coi bốn tuổi kỵ cưới gả (tứ tuyệt). Chọn ngày tốt để cắt tóc cho con nít lần đầu tiên cho được mạnh khỏe không ghẻ, ăn chơi mau lớn. Và có nhiều bài hữu dụng. Sách này để được trăm năm.
Kính thưa quý độc giả,
Hôm nay tôi trình bày bổn sách Thông Thơ Đồ Hình.
Theo môn học dùng Can và Chi của nam nữ để kết hôn. Môn học này là một phần trong trăm phần của khoa Lý số học Á Đông mà xưa nay người Tàu và Việt Nam ta thường dùng để xem như hạp Can, Chi thì tốt lắm, như không hạp thì rất kỵ.
Mười Thiên Can là: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Mười hai Địa Chi là: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Như người trai là tuổi Giáp Tý mà có vợ là tuổi Mùi, thì chỉ lựa chữ đầu là Giáp tính xuống mười hai Chi, như tốt thì được, mà xấu thì thôi, (Ở đây có những bảng lập thành sẵn, trai sanh năm nào thuộc Thiên Can nào, có năm Dương lịch và Âm lịch đối chiếu).
Những môn học huyền vi mà tiền nhân lưu lại, mục đích là để gầy dựng cho nhơn sanh được êm đẹp. Cũng có người tin, mà cũng có người không tin, nhưng đời người không phải một ngày qua rồi hết. Có thời gian chứng minh sự thật.
Chúng tôi vì lương tâm và nghề nghiệp lập thành bổn sách này để lưu lại, như ai có lòng tin, coi theo đây mà xây dựng cuộc đời, thì chúng tôi lấy làm có phước vô cùng.
Kính thưa quý bạn,
Trên đường đời muôn dặm mà bạn phải đi qua, bạn nên lựa người bạn cùng chung chí hướng rất khó. Bạn hãy lựa chọn cẩn thận theo Thông Thơ Đồ Hình. Tôi chắc chắn đúng vậy, bay bướm bề ngoài vô dụng.
Và phần lựa ngày giờ theo Khổng Minh Gia Cát, thì tôi xin cam đoan trăm phần trăm không sai. Và bạn nào muốn thí nghiệm cũng được.
Phần ngày giờ Quan Sát của trẻ con rất dúng và phải có phương thuốc xông, mà tôi đã căn dặn cách trừ căn, may ra mới khỏi.
Vì tranh thủ thời gian, nên tôi có vài lời trình bày vắn tắt. Xin kính chào các bạn và cám ơn.
Tu sĩ Viên Tài
Hà Tấn Phát.

Giá bán: 200,000vnđ

Ngoài ra chúng tôi còn
  Tủ sách Huyền môn, huyền thuật, bùa chú.   
Toàn bộ sách đã được tổng hợp, biên dịch lại bằng tiếng Việt, chuyên về bùa chú, bùa ngải, thế giới huyền thuật, phép bói, giải trùng tang, cầu tài cải vận, bùa chú thất sơn, lỗ ban, phép thuật Thái Lan, bùa Miên, hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Tất cả sách đảm bảo độ chính xác, chân thực, in trên chất liệu giấy vàng,

Reviews
0.0 out of 5 stars (0)

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Gửi nhận xétHãy là người đầu tiên viết nhận xét...

Đánh giá sản phẩm. Vui lòng chọn đánh giá từ 0 (thấp nhất) đến 5 sao (cao nhất).
Xin vui lòng viết bình luận (ngắn gọn)....(tối thiểu 100, tối đa 2000 ký tự)

Số ký tự:

Linh Quang Bảo Điện

Payment Methods